Dự đoán bóng đá Việt Nam vs Malaysia bởi HLV Mai Đức Chung

Dự đoán bóng Việt Nam vs Malaysia là lần cham trán thứ 6 giữa 2 đội, dưới thời HLV Park Hang-seo dẫn đầu đoàn quân “Rồng vàng” chinh phục AFF Cup 2021.

Việt NamViệt Nam

KQBD AFF Cup

19h30 ngày 12/12
Kết quả

MalaysiaMalaysia
Dự đoán Việt Nam vs Malaysia (19h30 12/12) bởi HLV Mai Đức Chung

Qua 2 trận đấu của Malaysia tại AFF Cup lần này, tất nhiên tôi chưa thể thấy hết được sức mạnh của họ bởi họ gặp toàn đối thủ yếu là Campuchia và Lào. Nhưng có thể nhận xét rằng, đối thủ của chúng ta ở trận đấu 12/12 tới đây không quá chuyển biến, kể từ khi Việt Nam thắng họ 1-0 tại vòng loại thứ hai World Cup vào năm 2019, và 2-1 hồi tháng 6/2021“, HLV Mai Đức Chung mở đầu.

Điểm mạnh của Malaysia vẫn là yếu tố thể lực và tuân thủ kỷ luật, chặt chẽ trong cự li đội hình. Còn về sự tinh xảo của các cá nhân thì tôi không đánh giá quá cao đội bóng này. Việt Nam chúng ta ra quân cùng trận thắng khá nhẹ 2-0 trước Lào, quan trọng là chúng ta giữ được người, giữ được thể lực tốt.

Hơn thế, chúng ta được nghỉ ở lượt trận thứ hai. Đây là điều rất quan trọng trong một giải đấu mà lịch đá khắc nghiệt như thế này. Đương nhiên, quãng nghỉ là lợi thế mà Việt Nam được hưởng nên chúng ta không ngại đấu thể lực với Malaysia, tôi tin rằng chúng ta không hề thua kém về sức ở trận đấu này“, ông Chung cho biết.

Dự đoán Việt Nam vs Malaysia (19h30 12/12) bởi HLV Mai Đức Chung - Ảnh 1
Dự đoán Việt Nam vs Malaysia (19h30 12/12) bởi HLV Mai Đức Chung – Ảnh 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *